1
XHOME Eco có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Yoga cảm hứng - Đối đầu ung thư XHOME Eco

Yoga cảm hứng - Đối đầu ung thư XHOME Eco

Là bước đi đầu tiên cho chương trình lớp học Yoga miễn phí hàng tuần mang tên “Lớp học cảm hứng - Đối đầu ung thư” được tài trợ chính bởi XHOME Eco và trung tâm Yoga vì Sức khỏe & Hạnh phúc, buổi yoga đầu tiên diễn ra tại bệnh viện K Tân Triều đã được đông đảo bệnh nhân và người nhà tham gia hưởng ứng.

XHOME Eco Lớp học Yoga

Lớp học Yoga miễn phí đầu tiên trong chương trình “Lớp học cảm hứng - Đối đầu ung thư” có XHOME Eco tài trợ chính.

Buổi học ngập tràn tiếng cười

Bắt đầu từ lúc 15h tại khoa xạ 2 tầng 4 của bệnh viện, lớp học Yoga đã thu hút được những bệnh nhân và cả người nhà hiện đang điều trị tại đây. Dù đang phải ngày đêm đau đớn đối đầu với căn bệnh ung thư quái ác, các bệnh nhân đều vô cùng hào hứng và nhiệt tình tham gia lớp học cùng những tình nguyện viên của chương trình. Suốt buổi học đều ngập tràn tiếng cười vui vẻ và những cuộc trò chuyện cởi mở giữa những người có mặt tại buổi học.

XHOME Eco Lớp học Yoga

Các bệnh nhân và người nhà tham gia đều rất nhiệt tình trong suốt buổi học

Lần đầu tiếp xúc với môn học yoga, có những vụng về và khó khăn, nhưng tinh thần thoải mái, nụ cười chân chất của những người tham gia đã khiến trái tim đội ngũ ban tổ chức không khỏi ấm áp, mềm mại hơn.

Dư âm hạnh phúc cho cả tinh thần và sức khỏe

Kết thúc trong niềm hạnh phúc và lưu luyến, buổi học tự hào đã mang đến những lợi ích ý nghĩa to lớn hơn cả những mục tiêu đặt ra ban đầu. Những động tác đơn giản của lớp học Yoga giúp điều hòa lưu thông máu trong cơ thể, giúp các cơ bắp được co giãn, vận động nhẹ nhàng, khiến cơ thể khỏe mạnh và có giấc ngủ ngon hơn. Đối với những bệnh nhân hóa trị, không gì quý giá hơn giấc ngủ ngon và những giờ vận động quý giá bên ngoài phòng bệnh. Có lẽ vì vậy mà ai cũng nhiệt tình và sôi nổi.

XHOME Eco Lớp học Yoga

Lớp học Yoga là cơ hội hiếm hoi để bệnh nhân nâng cao sức khỏe và tinh thần

Trên hết, với ý nghĩa về mặt tinh thần, buổi học đã gián tiếp tạo ra một buổi sinh hoạt chung hàng tuần để các bệnh nhân cùng nhau chia sẻ về cuộc sống, bệnh tật, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho họ chiến đấu với bệnh tật.

Lời hứa từ XHOME Eco

Với mục tiêu cung cấp giá trị cốt lõi là đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, chương trình “Lớp học cảm hứng - Đối đầu ung thư” với những lớp học Yoga miễn phí được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần là sự kiện được XHOME Eco vô cùng quan tâm và chau chuốt. Vì vậy, những nụ cười, những ý nghĩa đầy nhân văn mà buổi học đầu tiên mang lại đã trở thành nguồn động lực to lớn cho XHOME Eco tiếp tục đem đến những lớp học Yoga bổ ích và đồng hành cùng cộng đồng trong những sự kiện ý nghĩa khác.

XHOME Eco Lớp học Yoga

Đội ngũ XHOME Eco luôn tích cực trong những hoạt động xã hội như lớp Yoga

Thấu hiểu những ảnh hưởng to lớn của ung thư nói riêng và bệnh tật nói chung với cuộc sống của mỗi người bệnh, XHOME Eco hy vọng đem đến những quan tâm, chăm sóc chu đáo hơn cho những bệnh nhân đang ngày ngày sống chung với bệnh tật. Đồng thời, với những hành động thiết thực này, chúng tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng quan tâm hơn đến người bệnh và ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe, từ đó chú trọng hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.


Tag: Nội thất sạch, XHOME Eco, lớp học Yoga

Tin tức liên quan

Xhome Eco - Hơn cả một sự sẻ chia

22/08/2019

Ngày nhân đạo thế giới 19/8 vừa rồi, đội ngũ XHOME Eco đã có một buổi tới bệnh viện K cơ sở Tân Triề..