1
XHOME Eco có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Xhome Eco - Hơn cả một sự sẻ chia

Xhome Eco - Hơn cả một sự sẻ chia

Ngày nhân đạo thế giới 19/8 vừa rồi, đội ngũ XHOME Eco đã có một buổi tới bệnh viện K cơ sở Tân Triều để gặp gỡ các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại đây. Chúng tôi không có gì hơn là những món quà nhỏ để gửi đến họ, đồng thời đây cũng là cơ hội để XHOME Eco có thể gửi lời tri ân tới những người luôn thầm lặng làm từ thiện, cống hiến từng ngày cho xã hội.

 

Nội thất sạch

 

Nội thất sạch XHOME Eco

Đội ngũ XHOME Eco chia những phần quà nhỏ để tặng bệnh nhân ung thư

Trước buổi tới thăm những bệnh nhân ung thư ở bệnh viện K Tân Triều tại số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội, đội ngũ XHOME Eco cũng đã có những tìm hiểu về tình trạng những bệnh nhân tại đây. Nhưng khi đến thăm hỏi họ ngoài đời, được tiếp xúc trực tiếp với từng bệnh nhân, chúng tôi mới hiểu được thế nào là sự khắc nghiệt của căn bệnh thế kỉ này.

 

Nội thất sạch

XHOME Eco đi tới phòng bệnh nhân

 

Nội thất sạch

 

Chứng kiến cảnh những em bé còn chưa đến tuổi đi học đã mắc phải ung thư, đội ngũ XHOME Eco không khỏi hụt hẫng và cảm thương. Điều đó càng làm chúng tôi nhận thức rõ ràng hơn về tác động ung thư đến cuộc sống hiện đại đang dần trở nên nghiêm trọng như thế nào?

 

Nội thất sạch

 

Nội thất sạch

 

Những trường hợp kém may mắn

 

Theo thống kê, hiện tại trung bình mỗi ngày Việt Nam có 315 người tử vong vì ung thư, trong số đó có tới tận gần 45% là các ca liên quan tới môi trường sống độc hại. Đa số người bệnh đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn nên việc điều trị càng khó khăn và tốn kém. Những bệnh nhân mà XHOME Eco vừa tiếp xúc hầu hết đều là những người có hoàn cảnh khó khăn. XHOME Eco chỉ có những phần quà nhỏ, dù không làm thay đổi được gì lớn lao nhưng chúng tôi hi vọng những phần quà đó sẽ tiếp được thêm sức mạnh phần nào cho những bệnh nhân đang hằng ngày chống trọi với những cơn đau.

 

Nội thất sạch

 

Buổi tiếp xúc ngắn ngủi với những bệnh nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau, có cả lớn tuổi cả nhỏ tuổi nhưng chúng tôi nhận ra họ đều có một điểm chung là không bao giờ mất đi sự lạc quan vào cuộc sống. Chính điều này càng thúc đẩy XHOME Eco phải hoàn thiện sứ mệnh của mình là lan tỏa nhiều hơn những không gian sống sạch, đảm bảo an toàn cho bạn và chính gia đình của bạn.

 

Nội thất sạch

Những khuôn mặt lạc quan

 

Nội thất sạch


Đồng thời hoạt động từ thiện lần này, cũng là cách đề XHOME Eco gửi lời tri ân tới những người đã luôn thầm lặng, cống hiến vì một xã hội tốt đẹp hơn mà không màng lợi ích cá nhân.


XHOME ECO – NỘI THẤT SẠCH

Green Interior Design 

Hotline: 02422155666​

Trụ sở:  Tòa nhà 168 Đường Láng - P Thịnh Quang - Q Đống Đa


Tag: noithatsach

Tin tức liên quan

Yoga cảm hứng - Đối đầu ung thư XHOME Eco

03/12/2019

Là bước đi đầu tiên cho chương trình lớp học Yoga miễn phí hàng tuần mang tên “Lớp học cảm hứng - Đố..