1
XHOME Eco có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Về chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Trải qua hơn 8 năm phát triển, XHOME Eco đã không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân sự của mình. Chúng tôi may mắn có một người thuyền trưởng luôn vững tay chèo, những bộ óc sáng tạo nhất và những người đứng sau thầm lặng luôn cống hiến. Sức mạnh tiềm ẩn của XHOME Eco có lẽ là nhiệt huyết sục sôi và quyết tâm không ngừng nghỉ hướng về một mục tiêu chung "Xây dựng những không gian sạch" cho xã hội của đội ngũ đứng sau. Ở XHOME Eco, sự bình đẳng và san sẻ được đặt lên hàng đầu. Mỗi người đều được nói lên ý kiến riêng của mình, đặt những câu hỏi và kiến nghị giải pháp xử lí vấn đề chung. Vì tất cả mọi người đều có quyền được đóng góp vào sự thành công của bất kì dự án nào.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với sự nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng, XHOME Eco mong muốn trở thành những nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất “Nội thất sạch” tại Việt Nam, mang đến những giá trị cốt lõi phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng đẳng cấp thế giới.

Sứ mệnh

XHOME Eco, chất và lượng luôn được song hành với nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là từng bước tạo ra những sản phẩm không chỉ thỏa mãn được nhu cầu khách hàng mà còn phải đảm bảo yếu tố về an toàn và thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Sứ mệnh
Cảm hứng

Cảm hứng

Hàng năm, có đến 3,3 triệu người tử vong vì ô nhiễm không khí trong nhà, và đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều loại bệnh phức tạp nguy hiểm khác. Nhận thức được những hậu quả nghiêm trọng mà các loại sản phẩm nội thất phổ thông kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường gây ra, XHOME Eco đã quyết định đầu tư vào công tác nghiên cứu, tìm kiếm những giải pháp vật liệu nội thất mới thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.