1
XHOME Eco có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Nội thất sạch - xanh - thông minh: 3 hướng đi độc đáo của ngành nội thất

Nội thất sạch - xanh - thông minh: 3 hướng đi độc đáo của ngành nội thất

Ba xu hướng hàng đầu: Nội thất sạch XHOME Eco, Nội thất xanh và Nội thất thông minh đang ngày càng được ưa chuộng như một lối đi tất yếu của ngành nội thất. Không còn bó hẹp trong quan niệm về công dụng và cảm quan thẩm mỹ, các phong cách nội thất hiện đại đã chứng minh vai trò quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng bằng cách đặt lợi ích, nhu cầu của khách hàng lên trên hết.

» » Xem thêm: Nội thất sạch Xhome Eco bùng nổ hướng đi mới nào cho thị trường Việt?

XHOME ECO-Nội thất sạch-1

Dòng sản phẩm Nội thất sạch XHOME Eco

1. Nội thất sạch

Để trả lời cho câu hỏi Nội thất sạch là gì, trước hết cần hiểu về khái niệm nội thất bẩn. Nội thất bẩn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người thông qua việc sử dụng chất kết dính kém chất lượng và sơn công nghiệp chứa formaldehyde, một loại hợp chất hữu cơ có mùi cay sốc, được Tổ chức Y tế Thế giới WHO xếp vào nhóm hóa chất độc hại, có thể gây ung thư, ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người khi tiếp xúc lâu dài. Trong ngành nội thất hiện nay, đa phần các đơn vị sản xuất đều sử dụng các loại kết dính kém chất lượng, chứa nhiều hợp chất gây hại này vì giá thành rẻ, nhiều màu sắc làm tăng yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt dễ tìm kiếm.

Nhận thấy hiện trạng đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm một hướng đi riêng cho sản phẩm của mình và một trong những sản phẩm thành công trong nửa cuối năm 2019 chính là sự ra đời của Nội thất sạch XHOME Eco.

 

XHOME ECO-Nội thất sạch-2

Dòng sản phẩm Nội thất sạch XHOME Eco

Nội thất sạch XHOME Eco được làm ra từ những nguồn nguyên vật liệu tiêu chuẩn thế giới. Điển hình kể đến là chứng chỉ Greenguard Gold ( từ Viện môi trường Greenguard GEI - một trong những chứng chỉ khắt khe nhất để đánh giá một sản phẩm nội thất). Ngoài ra, Nội thất sạch XHOME Eco được ghi nhận bằng chứng chỉ SuperE0, F**** khi đạt ngưỡng thấp nhất các chất phác thải VOCs như Formaldehyde của châu  u và Nhật Bản. Đây đều là những bậc tiêu chuẩn cao nhất mà ngành sản xuất nội thất thế giới hiện nay đều phải theo đuổi.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu quan tâm về sức khỏe, người tiêu dùng còn ưa chuộng xu hướng nội thất này ở mẫu mã thiết kế tối giản, bền vững theo thời gian. Nhờ kết cấu thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ lối sống minimalist, các thiết kế Nội thất sạch XHOME Eco đã tạo ấn tượng tốt với khách hàng và leo lên top đầu bảng xếp hạng những loại hình được yêu thích nhất.

Tiên phong phát triển dòng vật liệu Nội Thất Sạch XHOME Eco đã đặt nền móng cho hàng loạt cách sản phẩm chất lượng hơn của các doanh nghiệp. Khi đó, phía được lợi nhất là người tiêu dùng vì chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn để bảo vệ chính mình và người thân.

XHOME ECO-Nội thất sạch-3

Chứng chỉ Greenguard Gold dành cho Laminate KAIYA

Đây vốn là dòng sản phẩm xu hướng đã được các nước phát triển sử dụng làm tiêu chuẩn cho người tiêu dùng từ lâu. Dẫu vậy, ở thị trường Việt Nam, Nội thất sạch còn là một khái niệm mới, chưa nhận được sự quan tâm xứng đáng với chất lượng và giá trị cụ thể mà nó mang lại. Nhưng trong vài năm tới, các chuyên gia thị trường nội thất đều đánh giá Nội thất sạch XHOME Eco trở thành tương lai của ngành nội thất Việt.

2. Nội thất xanh

Bắt kịp thị hiếu về lối sống xanh trên thế giới, nội thất cũng được “xanh” hóa. Nếu Nội thất sạch XHOME Eco là giải pháp nội thất được ưa chuộng nhờ sự vượt trội từ bên trong chất liệu thì nội thất xanh là sự cải tiến về tổng thể bên ngoài. Để tạo cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên, các thiết kế nội thất xanh thường sử dụng họa tiết và màu sắc của tự nhiên, chất liệu gỗ mộc kết hợp với không gian kiến trúc gần gũi với môi trường như hồ cá, giếng trời…

“Xanh” trong nội thất xanh không chỉ đơn giản là những hình ảnh gần gũi với thiên nhiên mà còn là các giải pháp thân thiện với môi trường. Vật liệu được ưa chuộng thường là những loại vật liệu tái chế như mây, tre, cói, đá, thủy tinh, các sản phẩm dệt may,… và phổ biến nhất là gỗ. Trước kia, có khá nhiều người hiểu lầm về khái niệm nội thất xanh và sạch. Nhưng thực tế, Nội thất xanh đáp ứng được phần bề ngoài, còn Nội thất sạch XHOME Eco đã được cải tiến hơn do kiểm soát được chất phác thải từ bên trong vật liệu.

XHOME ECO-Nội thất sạch-4

Nội thất xanh tạo nên không gian thư thái, dễ chịu

3. Nội thất thông minh

Bên cạnh xu hướng Nội thất sạch XHOME Eco và xanh hóa, giới kỹ sư và người tiêu dùng nội thất cũng luôn ưu tiên những thiết kế nội thất thông minh. Đó là sự thay đổi tất yếu đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi khuynh hướng đô thị hóa gia tăng mạnh mẽ, không gian sống ngày càng bị thu hẹp và giá cả vật chất leo thang, cần những sản phẩm đa năng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người với một mức chi phí tối thiểu nhất. Sự đòi hỏi đó đã thúc ép sự ra đời của nội thất thông minh.

Với thiết kế ngày càng nhỏ gọn, nội thất thông minh thường được tích hợp nhiều công năng, chẳng những tiện ích mà còn tiết kiệm đáng kể không gian sống, đem đến trải nghiệm tiện nghi, trẻ trung. Sự tối ưu hóa tính năng trong chỉ một sản phẩm còn giúp nội thất thông minh cung cấp đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các gia đình trẻ trong điều kiện hạn chế về không gian. Bởi vậy, so với sự linh hoạt của nội thất sạch XHOME Eco, nội thất thông minh phù hợp với những căn chung cư hoặc nhà phố nhỏ hẹp hơn.

XHOME ECO-Nội thất sạch-5

Tủ quần áo thiết kế thông minh tích hợp nhiều tính năng trong cùng một không gian

Đi cùng với thời đại, các xu hướng nội thất mới luôn thay đổi nhanh chóng đáp ứng mức sống ngày càng cao của con người. Điều quan trọng là sự thông minh trong tiêu dùng của người Việt, để không chỉ chất lượng cuộc sống được nâng cao mà sức khỏe cũng được đảm bảo. Các xu hướng Nội thất sạch XHOME Eco, xanh và thông minh ra đời đã đáp ứng được được đa dạng nhu cầu đó của người dùng. Vì vậy, trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, hãy cân nhắc điều kiện của mình để có thể có được một không gian sống lí tưởng phù hợp với bản thân và gia đình.


XHOME ECO – NỘI THẤT SẠCH

Green Interior Design 

Hotline: 02422155666

Trụ sở:  Tòa nhà 168 Đường Láng - P Thịnh Quang - Q Đống Đa – Hà Nội


Tag: Nội thất sạch, noithatsach, nội thất sạch XHOME Eco

Tin tức liên quan

Bạn có bỏ qua lưu ý quan trọng nào dưới đây khi thiết kế thi công nội thất không?

16/09/2019

Có thực sự cần thiết kế và thi công nội thất hay không? Đâu là những lưu ý đặc biệt để hoàn thiện đư..

Không gian sang trọng - Đẳng cấp bền vững - Chính thức trình làng căn hộ mẫu nội thất sạch XHOME Eco

26/11/2019

Ngày 30/11/2019, XHOME Eco sẽ chính thức trình làng căn hộ mẫu NỘI THẤT SẠCH cùng với nhữn..

Cá nhân hóa căn hộ - Lưu ý không thể bỏ qua

31/12/2019

Không có một không gian nào được xây dựng thiếu đi sự bàn bạc và tìm hiểu tính cách của chủ đầu tư. ..