1
XHOME Eco có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Nội thất sạch Xhome Eco - Trào lưu nhất thời hay Giá trị cuộc sống?

Nội thất sạch Xhome Eco - Trào lưu nhất thời hay Giá trị cuộc sống?

Mỗi một khái niệm mới ra đời luôn tạo ra 2 luồng dư luận trái chiều và “Nội Thất Sạch XHOME Eco” cũng không phải là ngoại lệ. Bộ phận nhỏ cộng đồng nghĩ rằng Nội Thất Sạch sẽ chỉ là một trào lưu nhất thời. Nhưng ngược lại, không ít người lại cho rằng nó mang tới nhiều giá trị cuộc sống bền lâu hơn thế. Vậy Nội Thất Sạch liệu có chứng minh được sự thiết yếu của mình hay chỉ đơn thuần chỉ là một xu hướng bộc phát?

Hầu hết những người được hỏi đều cho rằng “ô nhiễm không khí chủ yếu đến từ môi trường bên ngoài” nhưng theo thống kê của các cơ quan nghiên cứu “ô nhiễm không khí trong nhà” mới thực sự là kẻ thù đang ẩn nấp trong hình hài của những đồ vật quen thuộc cạnh chúng ta. Bởi lẽ hầu hết chúng ta dành từ 60-80% thời gian sinh hoạt trong nhà nên tỉ lệ mắc các bệnh lí phòng kín là rất đáng kinh ngạc. Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) trung bình mỗi năm có 7 triệu  người chết do ô nhiễm không khí trong đó có đến khoảng hơn 3,3 triệu người chết vì ô nhiễm trong nhà mà nguyên nhân lại đến từ những đồ dùng xung quanh chúng ta điển hình là nội thất. XHOME Eco đã nhìn thấy được thực trạng này từ rất lâu nên chúng tôi đã không ngừng ấp ủ để xây dựng một không gian sống lí tưởng với cốt lõi là “Nội thất sạch” để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Vậy Nội thất sạch có gì để trở nên khác biệt so với thị trường gỗ công nghiệp kém chất lượng hiện nay?

 

Nội thất sạch XHOME Eco

Không gian với sự hiện diện của nội thất sạch trong căn nhà

Báo Điện tử VnExpress từng dẫn lời ThS Nguyễn Trinh Hương thuộc Viện Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật Bảo hộ Lao động Việt Nam “Nếu xét về mức độ tác động về sức khỏe con người so với các loại ô nhiễm khác, thì ô nhiễm không khí trong nhà có tỷ lệ tử vong cao nhất. Muốn phòng ngừa ô nhiễm không khí trong nhà, trước hết chúng ta phải hiểu rõ về nguyên nhân cũng như cách thức hoạt động của chúng”.

Nội thất sạch XHOME Eco

Căn hộ sạch sẽ sẽ không có chỗ cho vi khuẩn trú ngụ 

Nguồn chính gây ô nhiễm trong nhà đến từ nhiều tác nhân hóa học khác nhau, đặc điểm chung của chúng đều là có tỏa ra mùi hương từ dễ chịu đến khó chịu hay thường được gọi với cái tên là VOCs(các chất hóa học bay hơi trong không khí), trong số đó, formaldehyde là một trong những chất bay hơi nguy hiểm nhất, được tìm thấy trong các sản phẩm nội thất bẩn, kém chất lượng. Không chỉ vậy, cơ thể con người nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đặc biệt là ung thư. Formaldehyde là tác nhân gây ra sai lệch và biến dị các nhiễm sắc thể, và trẻ em, với sức đề kháng còn non nớt, rất dễ gây đột biến, ung thư.

» » Xem thêm: Formaldehyde - Kẻ giết người thầm lặng trong căn nhà của bạn

 

Nội thất sạch XHOME Eco

Nội thất bẩn tràn lan không nguồn gốc thải ra Formaldehyde

NỘI THẤT SẠCH XHOME ECO LÀ GÌ?

Nhận thức được những hậu quả do ô nhiễm từ nội thất bẩn gây ra, đội ngũ của XHOME Eco đã phải dành nhiều năm ấp ủ, nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩmNội thất sạch để giải quyết vấn đề này. Đối với chúng tôi, Nội thất sạch không chỉ là giải pháp vật liệu mới thay thế cho những dòng sản phẩm nội thất kém chất lượng mà đó còn là cách để chúng tôi khẳng định tiếng nói và con đường riêng của mình trong thị trường nội thất bẩn hỗn loạn và tràn lan hiện nay. Nội thất sạch cũng là 

 

3 YẾU TỐ PHẢI CÓ ĐỂ HOÀN THIỆN MỘT SẢN PHẨM NỘI THẤT SẠCH

  • Tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn đối với sức khỏe người dùng

Nội thất sạch là những sản phẩm nội thất được làm từ những nguyên liệu đạt chuẩn SuperE0 (Tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu về độ an toàn cho người dùng), với nồng độ formaldehyde chỉ 0,001mg/l, thấp hơn 6-12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường cho phép đối với bất kì một sản phẩm nội thất nào được bán ra cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Nội thất sạch XHOME Eco là một trong số ít các thương hiệu sử dụng dòng vật liệu sản xuất đạt chứng chỉ Greenguard Gold (Tiêu chuẩn được Viện môi trường Greenguard GEI uy tín thế giới cấp, để đánh giá nồng độ phác thải Formaldehyde đối với sản phẩm nội thất) an toàn với người dùng và cả trẻ sơ sinh từ 0-35 tháng tuổi.

» » Xem thêm: Nội thất bẩn, kém chất lượng đe dọa tới sức khỏe trẻ như thế nào?

Nội thất sạch XHOME Eco

Chứng chỉ Greenguard Gold do viện môi trường Greenguard uy tín thế giới cấp

Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn đầu vào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nước hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức, Áo... là nền móng vững chắc để XHOME Eco phát triển hoàn thiện sản phẩm của mình và góp phần hướng tới mục tiêu dài hạn tạo là ra những không gian sạch dành cho bạn và gia đình của bạn. 

  • Nói không với sơn công nghiệp trên nội thất

Sơn công nghiệp trên nội thất cũng không nằm ngoài vòng kiểm soát chặt chẽ của XHOME Eco. Vì đây là nguồn gây ô nhiễm được ghi nhận là nghiêm trọng nhất so với các thành phần khác từ một mẫu gỗ ép công nghiệp. Quan điểm “NÓI KHÔNG VỚI SƠN CÔNG NGHIỆP TRÊN NỘI THẤT” đã được chúng tôi theo đuổi và giám sát trong từng khâu thực hiện. Thay thế hoàn toàn sơn công nghiệp bằng gỗ bề mặt Laminate KAIYA đảm bảo theo tiêu chuẩn Greenguard Gold (cấp bởi Viện môi trường uy tín thế giới Greenguard) và F**** (tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản – tương đương với SuperE0 về nồng độ chất phác thải nguy hiểm đối với sức khỏe con người).

Nội thất sạch XHOME Eco

Sản phẩm nội thất đạt chuẩn quốc tế

  • Phong cách thiết kế tối giản, tính thẩm mỹ vượt thời gian

Không chỉ chú trọng tới cốt lõi sản phẩm nội thất phải sạch mà việc chăm chút cho vẻ bề ngoài của sản phẩm sao cho phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của bạn cũng là điều mà XHOME Eco luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện nhất. Bạn sẽ nhận thấy công trình thiết kế nhà XHOME Eco ngay nếu vô tình gặp ở đâu đó. Bằng cách “cố ý” sắp xếp những mảng vật liệu lớn cùng với nhau trong tổng thể một căn hộ trên nền màu trung tính đã “khoác lên” không gian một sự tinh tế, hiện đại mà không phong cách nào có được. Hơn nữa, kiểu thiết kế tối giản đặc trưng sẽ làm căn hộ của bạn không bị nhồi nhét với nhiều màu sắc và nội thất, tạo điều kiện cho không gian đẹp tự nhiên theo cách riêng của nó. 

Nội thất sạch XHOME Eco

Phong cách thiết kế tối giản vượt thời gian

Đội ngũ XHOME Eco vẫn luôn quan niệm rằng việc một ngôi nhà thực sự mang lại cho bạn điều gì mới là tối quan trọng, vì thế chúng tôi tập trung vào phát triển một giải pháp vật liệu thay thế với cốt lõi Nội thất sạch, an toàn dành cho bạn và gia đình của bạn. Không chỉ sạch, mà Nội Thất XHOME Eco sẽ luôn đảm bảo cả tính thẩm mỹ, hoàn toàn chinh phục và thu hút được ánh nhìn ngay cả những con mắt khó tính nhất.


XHOME ECO – NỘI THẤT SẠCH

Green Interior Design 

Hotline: 02422155666​

Trụ sở:  Tòa nhà 168 Đường Láng - P Thịnh Quang - Q Đống Đa – Hà nội


Tag: noithatsach, xhomeeco

Tin tức liên quan

Nội thất bẩn, kém chất lượng đe dọa tới sức khỏe trẻ như thế nào?

16/12/2017

Nội thất bẩn kém chất lượng là một trong những nguy cơ tiềm ẩn đối với trẻ. Do trẻ nhỏ là đối t..

Nội thất sạch Xhome Eco bùng nổ hướng đi mới nào cho thị trường Việt?

29/10/2019

Chính thức ra mắt trong tháng 10 này, XHOME Eco đang trở thành tâm điểm và thu hút nhiều sự quan tâm..

Nội thất sạch - “kim chỉ nam” mới của thị trường Việt có như “lời đồn”?

15/11/2019

Nội thất sạch có thực sự sạch, an toàn với sức khỏe người dùng “như lời đồn” giữa một bối cảnh thiếu..